15 Địa chỉ bán giường tủ tại Ninh Bình nổi tiếng nhất

15 Địa chỉ bán giường tủ tại Ninh Bình nổi tiếng nhất

Nội dung bài viết

  Theo sau nhu cầu sử dụng giường, tủ tăng cao của người dân là các cửa hàng nội thất tại Ninh Bình mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng kèm dịch vụ tốt cho khách hàng vì vậy Waylux đã đi khảo sát và tổng hợp được những địa chỉ bán giường tủ nổi tiếng uy tín tại Ninh Bình cho các bạn tham khảo.

   

  #1 Waylux - thiết kế, thi công giường tủ giá tại xưởng

   

  Waylux là đơn vị thiết kế, thi công và bán đồ nội thất, tủ giường uy tín tại Ninh Bình với ưu thế về cả mẫu mã, giá thành lẫn chất lượng sản phẩm. Đơn vị đã từng hợp tác, thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục công trình từ lớn đến nhỏ trong khu vực Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung. Để làm được tất cả những điều đó, đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp kèm xưởng sản xuất hơn 1000m2. Vì vậy khi đến với Waylux khách hàng có thể tham quan trực tiếp, đánh giá chất lượng sản phẩm và nhận được giá ưu đãi tận xưởng. 

   

  xưởng sản xuất nội thất của Waylux tại Ninh Bình

  Xưởng sản xuất nội thất của Waylux tại Ninh Bình

   

  Với những khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế thi công hoặc thi công tại Waylux đều được miễn phí toàn bộ tiền thiết kế. Bên cạnh đó khác hàng có thể thoải mái đưa ra yêu cầu, ý kiến, mong muốn của bản thân để hoàn thiện bản thiết kế cho đến khi hài lòng. Không những thế, tất cả các sản phẩm mua tại Waylux đều được hỗ trợ lắp đặt và miễn phí vận chuyển trong tỉnh Ninh Bình.

   

  Ngoài ra vì Waylux có xưởng sản xuất riêng nên khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm sản phẩm theo chất liệu, mẫu mã và kích thước mong muốn mà vẫn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. 

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: xóm 6, Cồn Thoi, Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0799 928 882

   

  #2 Cửa hàng nội thất ĐÔNG NINH

   

  Cửa hàng nội thất Đông Minh chuyên cung cấp các mẫu giường, tủ, bàn ghế, bàn thờ các loại tại thành phố Ninh BÌnh. Đây cũng là của nàng nội thất gia đình nên giá thành cũng mềm hơn so với các cửa hàng bán đồ nội thất cao cấp. Các mẫu giường tủ ở đây đa phần làm từ gỗ tự nhiên và có một số ít gỗ công nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

   

  cửa hàng nội thất đồ gỗ Đông Minh

  Cửa hàng nội thất đồ gỗ Đông Minh

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: 299 P.Nam Binh - TP. nh Bình

   

  • Số điện thoại: 0913 578 997

   

  #3 Địa chỉ bán nội thất DUYÊN HẢI

   

  Cửa hàng nội thất đồ gỗ Duyên Hải tập trung bán các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ 100% gỗ tự nhiên như: gỗ hương, xoan đào, gỗ đỏ,... Tất cả những dòng gỗ này đều được chọn lọc và xử lý chuyên nghiệp đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra đa phần các sản phẩm giường tủ tại Duyên Hải mang đậm chất cổ điển với đường nét, hoa văn cầu kỳ, tinh mỹ mang giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Chính vì vậy mà giá thành giường tủ tại đây sẽ nhỉnh hơn so với các cửa hàng bán nội thất, giường tủ khác trong khu vực.

   

  cửa hàng đồ gỗ nội thất Duyên Hải

  Cửa hàng đồ gỗ nội thất Duyên Hải

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: 301 Chu Văn An – P. Nam Bình – TP. Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0913 044 923

   

  #4 Cửa hàng PHƯƠNG THOA

   

  Các sản phẩm nội thất, giường tủ bày bán tại Phương Thao đa phần được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ óc chó,... và gỗ công nghiệp nên sản phẩm có độ bền cao. Ưu điểm lớn nhất của Phương Thoa chính là việc sở hữu nhiều mẫu mã, đa dạng dòng sản phẩm và chất liệu dẫn đến giá thành phù hợp với mọi nhu cầu, chi phí của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể mua giường tủ, nội thất nhà ở, văn phòng, doanh nghiệp tại đây.

   

  cửa hàng nội thất Phương Thoa

  Cửa hàng nội thất Phương Thoa

   

  Thông tin liên hệ: 

   

  • Địa chỉ: 133 P. Nam Bình – TP. Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0918 595 793 – 0388 883 922

   

  #5 Nơi cung cấp giường tủ AN PHÁT

   

  Khác với những cửa hàng nội thất khác, An Phát không đa dạng dòng nội thất thay vào đó cửa hàng chuyên bán tủ nhựa cho người lớn và trẻ em với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Cũng nhờ làm từ chất liệu nhựa mà giá thành của tủ cũng rẻ hơn rất nhiều so với tủ gỗ mà màu sắc cũng đang dạng hơn, dễ phối hơn. Đặc biệt của hàng nhận làm tủ nhựa theo yêu cầu, chính vì vậy khách hàng không cần lo lắng không tìm được mẫu tủ ưng ý. 

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: 57, Tổ 8 – P. Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

   

  #6 Cửa hàng ĐẠI PHÁT bán giường tủ Ninh Bình

   

  Cửa hàng đồ gỗ nội thất Đại Phát chuyên bán giường tủ, sập gụ, tủ chè, bàn làm từ gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển với những hoa văn họa tiết điêu khắc cầu kỳ, tỉ mỉ. Chính vì vậy đồ nội thất tại đây có tính thẩm mỹ, độ bền cao và giá thành nhỉnh hơn so với các dòng gỗ công nghiệp. Ngoài ra tất cả các mẫu giường tủ của Đại Phát đều được trưng bày tại cửa hàng nên khách hàng có thể dễ dàng tham quan và lựa chọn hơn.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: TT. Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0384 462 662 – 0392 151 482

   

  #7 Cửa hàng nội thất TRƯỜNG LÝ

   

  Trường Lý là cửa hàng nội thất chuyên bán các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên nhất là các dòng giường và tủ với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nếu khách hàng không ưng với các mẫu sản phẩm có sẵn tại cửa hàng, khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm giường theo yêu cầu và nội thất Trường Lý đều có thể dễ dàng đáp ứng một cách nhanh chóng.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: TT. Me – Gia Viễn – Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0942 987 737

   

  #8 Địa chỉ bán giường tủ Ninh Bình DUY KHÁNH

   

  Ngoài bán tranh treo tường, cửa hàng Duy Khánh còn là địa chỉ chuyên cung cấp tủ nhựa Đài Loan các loại cho người lớn và trẻ em. Các mẫu tủ ở đây rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc nên khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho bản thân mẫu tủ nhựa ưng ý. Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt làm tủ theo yêu cầu của khách hàng.

   

  cửa hàng Duy Khánh

  Cửa hàng Duy Khánh

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: 780 TT. Yên Ninh – Yên Khánh – Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0917 628 055 – 0345 781 677

   

  #9 Mua giường tủ Ninh Bình tại THĂNG TIẾN

   

  Cửa hàng đồ gỗ Thăng Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các món đồ nội thất cho gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ hay nội thất văn phòng. Trong đó cửa hàng có sẵn rất nhiều mẫu tủ, giường làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn với độ bền cao. Ngoài ra cửa hàng còn bán một số mẫu tủ làm bằng nhựa với màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ không khiến khách hàng lăn tăn về giá cả khi đến đây.

   

  cửa hàng đồ gỗ Thăng Tiến

  Cửa hàng đồ gỗ Thăng Tiến

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: 411 P. Ninh Khánh – TP. Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0978 235 732

   

  #10 Nơi bán giường tủ Ninh Bình tại THANH HẰNG

   

  Thanh Hằng là cửa hàng nội thất chuyên bán giường, tủ,... làm từ các chất liệu phổ biến như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa Đài Loan và một số ít các các sản phẩm nội thất khác như bàn trang điểm, bàn học, giá sách. Các sản phẩm tại đây đều có thiết kế đơn giản, hiện đại dễ dàng phối vào mọi không gian sống. Ngoài ra các sản phẩm tại Thanh Hằng đều thuộc phân khúc tầm trung nên giá cả rất hợp lý.

   

  Thông tin liên hệ:
   

  • Địa chỉ: TT. Yên Ninh – Yên Khánh – Ninh Bình

   

  #11 Cửa hàng nội thất TIẾN THÀNH

   

  Tiến Thành cũng là một trong nhưng cửa hàng bán giường tủ đáng để ghé thăm vì sở hữu nhiều mẫu giường tủ làm bằng gỗ tự nhiên bền, đẹp. Khách hàng hoàn toàn có thể đến đây thăm quan và muôn sắm hoặc đặt làm các mẫu giường tủ theo yêu cầu. Ngoài ra cửa hàng còn bàn các mẫu bàn trang điểm, tab đầu giường, kệ  đẹp mắt giúp hoàn thiện hơn không gian phòng ngủ và phòng khách.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: TT. Yên Ninh – Yên Khánh – Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0917 303 319

   

  #12 Địa chỉ bán giường tủ Ninh Bình TOÁN HUYỀN

   

  Cửa hàng nội thất Toàn Huyền bán cả đồ nội thất và ngoại thất mang phong cách hiện đại, sang trọng tuy nhiên tiêu biểu nhất vẫn là 2 dòng sản phẩm giường và tủ. Các mẫu giường, tủ tại đây đều đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Ngoài ra Toàn Huyền còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp sỉ lẻ nội thất nên hợp với những khách hàng đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất trong nhà.

   

  cửa hàng nội thất Toán Huyền

  Cửa hàng nội thất Toán Huyền

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: TT. Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình

   

  • Số điện thoại: 0858 219 666 – 0857 135 666

   

  #13 Cửa hàng bán giường tủ TRƯỜNG CÔNG

   

  Trường Công là cửa hàng chuyên bán đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên tiêu biểu như giường, tủ, kệ,....và nhiều món đồ gia đình khác. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu giường, tủ ưng ý vì Trường Công có rất nhiều mẫu sẵn tại cửa hàng. Ngoài ra cửa hàng còn nhận làm các mẫu giường, tủ theo yêu cầu của khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: 145 P. Nam Bình – TP. Ninh Bình

   

  #14 Nơi bán giường tủ XUÂN TÌNH tại Ninh Bình

   

  Cửa hàng nội thất Xuân Tình chuân bán đồ thờ và sản xuất đồ mộc dân dụng tuy nhiên ở đây cũng bán các mẫu giường tủ đẹp mà khách hàng có thể ghé qua tham quan. Không những thế Xuân Tình cũng nhận sản xuất đồ nội thất, giường, tủ theo yêu cầu của khách hàng nên các khách hàng sống quan khu vực Tân Thành có thể tham khảo.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chủ: Tân Thành - Kim Sơn - Ninh Bình 

   

  #15 Cửa hàng nội thất HUYÊN TIẾN

   

  Nhờ sở hữu mặt bằng rộng rãi mà cửa hàng nội thất Huyền Tiến trưng bày rất nhiều sản phẩm nội thất như giường, tủ, bàn ghế ăn, két sắt,... Tất cả các sản phẩm nội thất ở đây đều được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ lim,....nên có độ bền cao. Vì vậy khi khách hàng tới đây hoàn toàn có thể mua được tất cả các sản phẩm mình cần mà không cần phải đi những nơi khác.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  • Địa chỉ: P. Nam Bình – TP. Ninh Bình

   

  Mong rằng bài viết tổng hợp trên đây giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích đồng thời tìm được cơ sở mua giường tủ uy tín, chất lượng tại Ninh Bình gần với nơi ở của mình nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin hay giải đáp các vấn đề, thắc mắc liên quan xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

   

  Zalo
  Hotline

  Hotline

  SMS

  Zalo Chat

  Fanpage