Báo giá thi công nội thất khách sạn trọn gói tháng 2 mới nhất 2023

Báo giá thi công nội thất khách sạn trọn gói tháng 2 mới nhất 2023

Nội dung bài viết

  Những năm gần đây, nhu cầu du lịch của người dân tăng cao. Điều này tạo ra cơ hội cũng như thách thức cho những người muốn kinh doanh ngành khách sạn. Thành công của một công trình khách sạn không chỉ ở dịch vụ, cách vận hành mà còn từ việc thiết kế nội thất hợp lý, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Do đó, thiết kế và thi công nội thất khách sạn là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào. Hiểu được ý nghĩa của việc này, Waytech đã tập hợp những thông tin liên quan đến thi công nội thất khách sạn và cung cấp bảng giá chi tiết, hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp ích cho những người quan tâm đến hoặc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác.

   

  Quy trình thi công nội thất khách sạn trọn gói chuyên nghiệp

   

  Quy trình thi công nội thất khách sạn trọn gói chuyên nghiệp được Waylux thực hiện như sau:

   

  Chốt vật liệu theo bản vẽ thiết kế

   

  Đây là bước khá quan trọng trong thi công nội thất khách sạn. Nó bao gồm việc xác định và chốt các loại vật liệu, sản phẩm và thiết bị cần thiết cho dự án. Điều này giúp đảm bảo rằng dự án được thực hiện theo bản vẽ thiết kế và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ theo yêu cầu. Chốt vật liệu cũng giúp xác định và đảm bảo chi phí dự án trong dự toán.

   

  Tiến hành lập dự toán và ký chốt phụ lục thi công

   

  Lập dự toán giúp đảm bảo rằng dự án được thực hiện trong phạm vi chi phí đã đề ra và cho phép quản lý dự án theo dõi tiến độ, chi phí trong suốt quá trình thi công. Ký kết phụ lục thi công cũng rất quan trọng, vì nó xác định những yêu cầu và điều kiện cho thi công, bao gồm chi phí, tiến độ, chất lượng và các yêu cầu khác. 

   

  Vì vậy Waylux sẽ lập dự toán chi phí thi công chính xác nhất để gửi cho quý khách hàng dựa trên vật liệu và nội thất đã được chọn. Sau đó tiến hành ký chốt phụ lục thi công để đảm bảo tính minh bạch và thuận tiện hơn trong quá trình giám sát và bàn giao.

   

  Tiến hành sản xuất tại xưởng, vận chuyển

   

  Bộ phận xưởng sản xuất của Waylux tiến hành đo đạc kích thước và sản xuất, lắp ráp đồ tại xưởng trước khi mang đến lắp đặt tại công trình. Các chuyên gia sản xuất sẽ kiểm tra và đảm bảo chất lượng của các sản phẩm trước khi vận chuyển đến địa điểm thi công.

   

  Nghiệm thu và bàn giao

   

  Nghiệm thu sẽ bao gồm kiểm tra chất lượng vật liệu, kỹ thuật cài đặt và hoạt động của các sản phẩm nội thất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, các chuyên gia sẽ hỗ trợ sửa chữa và đảm bảo rằng tất cả các vấn đề đã được giải quyết trước khi bàn giao.

   

   

  Báo giá thi công nội thất khách sạn mới nhất 2023 tại Waylux

   

  Một khách sạn hoàn hảo cần được đầu tư từ giai đoạn lên ý tưởng đến việc thi công, vận hành theo những tiêu chuẩn khoa học và chất lượng cao. Vì vậy, để có thể sở hữu một khách sạn có thiết kế đẹp, tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu cá nhân, tối ưu chi phí và đúng tiền độ, chủ đầu tư cần chọn một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Về tổng quan, giá cả của mỗi công ty hoặc đơn vị thiết kế thi công sẽ khác nhau, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kinh nghiệm của KTS, kỹ sư; phong cách thiết kế; vật liệu sử dụng; chất liệu nội thất và quy mô dự án,.....

   

   

  Waytech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi đặc biệt chuyên trong lĩnh vực thi công nội thất cho các khách sạn từ khách sạn mini đến khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Không những thế, chúng tôi luôn cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất cho các đối tác với mức giá cạnh tranh, và hỗ trợ tư vấn giải pháp, cam kết về tiến độ và thời gian, đảm bảo chất lượng và bảo hành sau thi công. Khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Waytech, đối tác sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng với các ưu đãi và hậu mãi đi kèm, cũng như được hỗ trợ 100% chi phí thiết kế.

   

  Ưu điểm nổi bật thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Waylux

   

  Quy trình chuyên nghiệp, bàn giao đúng hạn

   

  Tại Waylux, chúng tôi tôn trọng thời gian và tiền bạc của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo việc bàn giao công trình đúng hạn, trong khoảng thời gian đã hứa. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc của mình trước kế hoạch và bàn giao công trình cho khách hàng theo đúng tiến độ đã đề ra. Waylux cam kết đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất, hoàn thành công trình trong thời gian đúng hạn và chất lượng tốt nhất.

   

  Đảm bảo thiết kế, công năng đạt chuẩn

   

  Waylux cam kết đảm bảo chất lượng của từng dự án thiết kế và thi công nội thất khách sạn. Tất cả các bản thiết kế đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo công năng sử dụng và phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn. Bảo hành sau thi công cũng được cam kết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy mục tiêu đảm bảo sự hoàn hảo trong mỗi dự án thi công.

   

  Tư vấn tối ưu thiết kế phù hợp với nguồn lực, tầm nhìn kinh doanh

   

  Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Waylux luôn tập trung vào việc tư vấn thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng, đảm bảo thiết kế phù hợp với nguồn lực cũng như tầm nhìn kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng để tối ưu hóa nguồn lực và đạt được mục tiêu kinh doanh.

   

  Hỗ trợ tư vấn marketing nếu khách hàng cần hỗ trợ

   

  Waylux tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất khách sạn uy tín, có trải nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn cam kết bàn giao dự án đúng hạn, đảm bảo chất lượng thiết kế và công năng đạt chuẩn. Tại Waylux, chúng tôi cung cấp tư vấn tối ưu cho khách hàng, để tạo ra một thiết kế phù hợp với nguồn lực và tầm nhìn kinh doanh của khách hàng. Nếu cần hỗ trợ, chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn marketing cho khách hàng.

   

  Hạng mục thi công nội thất khách sạn

   

  Thi công quầy lễ tân, sảnh khách sạn

   

  Sảnh khách sạn và khu vực quầy lễ tân đóng một vai trò quan trọng trong khách sạn bởi nó là "linh hồn" và "bộ mặt chung" của cả khách sạn. Đó là nơi diễn ra các hoạt động như check-in, check-out, gặp gỡ đối tác, tổ chức các sự kiện quan trọng, hỗ trợ khách hàng và cung cấp các dịch vụ. Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư đều chú trọng đến việc thiết kế và thi công sảnh khách sạn đẹp, mắt, thu hút. Đây là một bước quan trọng để biểu thị gu thẩm mỹ, đẳng cấp và giá trị của khách sạn, cũng như quyết định sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ. Vì khu vực này tác động đến cảm nhận đầu tiên của khách hàng, mỗi chi tiết trong sảnh phải thể hiện được "hồn" của phong cách mà khách sạn muốn truyền tải. Phong cách thiết kế sảnh khách sạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vốn đầu tư, diện tích sử dụng, khách hàng mục tiêu và giá trị mà khách sạn muốn hướng đến. 

   

   

   

  Thi công phòng ngủ của khách sạn

   

  Phòng ngủ khách sạn thường được chia làm 2 loại phong chính là: Phòng ngủ loại thường và Phòng ngủ loại VIP. Tùy vào từng loại phòng ngủ sẽ có các thi công khác nhau.

   

  Phòng thường: Phòng loại Standard, Deluxe hoặc Superior là các loại phòng cơ bản có mặt trong hầu hết các khách sạn từ 1 sao đến 5 sao (trong trường hợp của khách sạn 5 sao, phòng Standard có thể được loại bỏ). Thông thường, thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại khách sạn sẽ dựa trên phong cách chung để tạo đồng bộ, liền mạch và kết nối giữa các không gian từ kiến trúc đến nội thất. Tuy nhiên, mục đích chính của khu vực nghỉ ngơi vẫn là cung cấp sự thoải mái, dễ chịu và giấc ngủ ngon cho khách hàng. Vì vậy, ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ, sắp xếp nội thất phù hợp về công năng và tiện nghi cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình thi công nội thất tại khách sạn.

   

   

  Phòng VIP: Phòng VIP, bao gồm phòng Tổng thống, Suite và Connecting, cung cấp không gian riêng cho việc nghỉ ngơi và nhiều tiện ích khác như khu vực tiếp khách, làm việc và giải trí. Thiết kế của từng phòng khác nhau và với mức giá đắt đỏ cho mỗi đêm, yêu cầu cho nội thất cần đạt tiêu chuẩn sang trọng, đẳng cấp và cập nhật với các tiện ích và dịch vụ đặc biệt do khách sạn cung cấp.

   

   

   

  Thi công nội thất cho khu quầy bar, nhà hàng

   

  Thiết kế nội thất nhà hàng và quầy bar là một yếu tố quan trọng cho khách sạn chuẩn từ sao 3 trở lên. Trong quá trình thi công nội thất, các chuyên gia sẽ xem xét các yếu tố như sức chứa, không gian và phong cách thiết kế để tìm ra phương án phù hợp nhất. Ngoài giá trị thẩm mỹ, nội thất nhà hàng và quầy bar còn tập trung vào giá trị khách hàng thông qua việc tạo một không gian gợi cảm và thư giãn cho các bữa ăn.

   

   

  Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất khách sạn

   

  Lựa chọn các phong cách thiết kế phù hợp

   

  Trong việc thi công nội thất khách sạn, phong cách thiết kế là một yếu tố quan trọng. Nó tạo nên sự hài hòa và kết nối giữa kiến trúc và nội thất, giúp đồng bộ hóa các khu vực trong khách sạn. Tuy nhiên, mỗi phong cách có chi phí và thời gian thi công khác nhau. Vì vậy, trước khi thi công, chủ đầu tư cần phải xem xét nguồn tài chính, nhóm đối tượng và nhu cầu của khách hàng, đồng thời chú ý đến xu hướng thiết kế hiện nay, để có quyết định lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất.

   

  Tiêu chuẩn khách sạn theo số sao

   

  Chọn đơn vị thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư. Vì số sao khách sạn quyết định những tiêu chuẩn thiết kế cụ thể như số lượng phòng, nội thất, bố trí và kích thước, được quy định trong TCVN 4391:2015. Do đó, chọn đơn vị có quy trình bài bản và hiểu rõ các tiêu chuẩn, quy định sẽ giúp đảm bảo việc thi công nội thất đáp ứng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

   

  Nội thất của khách sạn

   

  Khi đã quyết định xong phong cách cho toàn bộ, lựa chọn nội thất phù hợp với không gian là một trong những vấn đề quan trọng cần được chú ý. Nội thất của khách sạn nên có những đặc điểm riêng biệt để nổi bật thương hiệu của khách sạn. Vì vậy, khi thi công nội thất, chủ đầu tư cần tránh chọn những vật dụng nội thất có tính chất tầm thường vì sẽ gây trầm trọng và không gây ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí của khách hàng. Thay vào đó, những vật dụng được thiết kế và thi công riêng tạo sẽ được ưu tiên hơn bởi sự đồng bộ, tổng hợp với toàn bộ cùng với đặc điểm riêng biệt không bị trộn lẫn vào một nơi nào đó.

   

  Những mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp, tối ưu công năng

   

  Mẫu thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách hơi hướng hiện đại


   

   

   


   

  Mẫu thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách tân cổ điển


   

   

   


   

  Mẫu thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách Pháp


   

   

   


   

  Mẫu thiết kế nội thất khách sạn mang phong cách Á Đông


   

   

   


   

  Trên đây là báo giá thi công nội thất khách sạn trọn gói tháng 2 mới nhất năm 2023 mà quý khách hàng có thể tham khảo. Để nhận hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về thiết kế và thi công trọn gói vui lòng liên hệ với Waylux theo hotline: 0799 92 8882

   

  Zalo
  Hotline

  Hotline

  SMS

  Zalo Chat

  Fanpage