Thiết kế, thi công nội thất tại Ninh Bình Uy Tín Số 1

Thiết kế, thi công nội thất tại Ninh Bình Uy Tín Số 1

Nội dung bài viết

  Những năm gần đây có rất nhiều nhà đầu tư tại Ninh Bình quan tâm đến vấn đề thiết kế thi công nội thất tuy nhiên lại gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc mà bạn đang gặp phải, đừng bỏ qua nhé.

   

  Thiết kế thi công nội thất là gì? Vai trò của thiết kế thi công nội thất?

   

  Thiết kế thi công nội thất là thực hiện hóa ý tưởng thiết kế trên hình ảnh 2D và 3D ra thực tế đáp ứng nhu cầu sử dụng, mong muốn của khách hàng đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Thiết kế thi công nội thất được chia là hai phần chính là thiết kế nội thất và thi công nội thất. 

  Dịch vụ thiết kế nội thất tại Ninh Bình uy tín số 1

  Dịch vụ thiết kế nội thất tại Ninh Bình uy tín số 1.

   

  Vẽ thiết kế nội thất là gì?

   

  Về thiết kế nội thất, đây chính là quá trình lên ý tưởng, tạo dựng không gian sống trên bản vẽ 2D và 3D theo tỷ lệ sát với thực tế nhất. Bản vẽ phải hiển thị đủ các thông tin cần thiết như: diện tích, các chi tiết cửa chính cửa sổ, đồ nội thất từng tầng bao gồm cả ban công và mái nhà.

   

  Thiết kế nội thất sẽ bao gồm các công trình như:

   

  Thiết kế nội thất chung cư

  Hạng mục thiết kế nội thất chung cư tại Ninh Bình.

  Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Ninh Bình.

   

  Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ở

  Thiết kế nội thất nhà phố tại Ninh Bình

   

  Thiết kế nội thất biệt thự

  Thiết kế nội thất biệt thự tại Ninh Bình

  Thiết kế nội thất biệt thự tại Ninh Bình 

   

  Ngoài ra thì lĩnh vực thiết kế nội thất còn bao gồm nhiều hạng mục thiết kế khác như các thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, homestay hay thiết kế nội thất văn phòng.

   

  Thi công nội thất là gì 

   

  Thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất công đoạn thiết kế nội thất, đây chính là công đoạn thực hiện hóa bản vẽ 3D ra công trình thực tế. Quá trình này sẽ được chia thành từng giai đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất có thể, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí, sức lực và thời gian. 

   

  Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng nhiều năm kinh nghiệm tại Ninh Bình

   

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất trong nước nói chung và Ninh Bình nói riêng cùng hơn 2000 công trình lớn nhỏ trải khắp cả nước, hơn 300 công trình tại riêng Ninh Bình, Waylux tự tin và tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín bậc nhất Ninh Bình hiện nay. Chúng tôi không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn đa dạng trong phong cách thiết kế như: tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, tối giản, Hàn Quốc, Indochine, Japandi,... đến công trình thi công như chung cư, nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,....

   

   

  Ngoài ra Waylux còn có thế mạnh về sản xuất nội thất khi sở hữu xưởng sản xuất trên 1000m2 tại Ninh Bình đảm bảo từ chất lượng đến giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cùng với lợi thế trên, khách hàng hoàn toàn có thể đến tận nơi xem hàng cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí trong khâu vận chuyển.

   

  Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Ninh Bình của Waylux

   

  Giống như các tỉnh thành phố khác, các công trình thiết kế thi công nội thất tại Ninh Bình cũng có các quy trình nhất định nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

   

  Quy trình thiết kế nội thất

  Quy trình thiết kế nội thất tại Waylux

  Quy trình thiết kế nội thất tại Waylux.

   

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin, ý kiến từ khách hàng và khảo sát thực trạng

   

  Ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành gặp gỡ khách hàng nhằm trao đổi rõ hơn về yêu cầu, mong muốn của khách như phong cách thiết kế, màu sắc, chất liệu, vật liệu nội thất,.... Ngoài ra chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và lấy thông số kỹ thuật thực tế để đưa ra tư vấn phù hợp cũng như đảm bảo bản vẽ thiết kế được chuẩn xác nhất.

   

  Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng

   

  Sau khi đã thống nhất ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng, từ đó triển khai thực hiện theo đúng trách nghiệm, tiến độ trên hợp đồng đã ghi.

   

  Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế 2D

   

  Chúng tôi tiến hành lên phương án 2D cho khách hàng, phương án này được cân đối dựa trên nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của khách hàng.

   

  Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế 3D và chốt phương án

   

  Sau khi chốt bản vẽ thiết kế 2D chúng tôi sẽ bước sang giai đoạn vẽ bản 3D cho khách hàng, bản vẽ này sẽ mất khoảng từ 10 ngày đến 15 ngày kể từ ngày chốt bản vẽ 2D. Khách hàng sẽ xem xét, chỉnh sửa lại theo ý muốn cho đến khi chốt phương án cuối cùng. Thời gian hoàn thành giai đoạn này sẽ phụ thuộc vào số lần chỉnh sửa của khách hàng.

   

  Bước 5: Triển khai hồ sơ kỹ thuật và lên kế hoạch thi công nội thất

   

  Bản vẽ sẽ được bàn giao cho bên kỹ thuật để bóc tách theo dạng bản vẽ kỹ thuật. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành bổ sung chính xác, chi tiết kích thước thực tế của công trình. Từ đó có cơ sở tiến hành sản xuất nội thất. Giai đoạn này sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 ngày phụ thuộc vào độ khó và độ phức tạp của công trình.

   

  Bước 6: Kiểm tra và bàn giao hồ sơ đến khách hàng

   

  Hồ sơ bản giao đến khách hàng là một bộ hồ sơ khổ A3 thiết kế kỹ thuật bao gồm các thông tin, thông số như:

   

  • Mặt bằng cải tạo và bố trí đồ nội thất.
  • Chi tiết mặt bằng sàn, trần.
  • Chi tiết mặt bằng bố trí các đường điện, nước, cáp điện thoại, cáp tivi, internet,...
  • Chi tiết mặt đứng triển khai diện tường.
  • Chi tiết hồ sơ thiết kế và triển khai đồ đạc như kích thước, màu sắc, chất liệu,...
  • Phối cảnh nội thất công trình.

   

  Quy trình thi công nội thất

  Quy trình thi công nội thất tại Waylux

  Quy trình thi công nội thất tại Waylux.

   

  Bước 1: Thảo luận và tiền hành ký kết hợp đồng thi công

   

  Sau khi thảo luận rõ từng hạng mục cần thiết, chúng tôi bắt đầu ký kết hợp đồng với khách hàng. Tại đây sẽ có tất cả các điều khoản mà 2 bên đã thống nhất và thông qua từ trước để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Khi ký kết hợp đồng khách hàng cần thanh toán trước khoảng từ 30% - 50% giá trị hợp đồng cho đơn vị thi công nội thất.

   

  Bước 2: Khảo sát hiện trạng

   

  Việc khảo sát hiện trạng sẽ giúp chúng tôi đo đạc lại chính xác các thông số kỹ thuật của công trình so với bản thiết kế để bản thiết kế được rõ ràng và chi tiết hơn. Công đoạn này cũng hạn chế tối đa các sai lệch trong quá trình lắp đặt nội thất, đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

   

  Bước 3: Sản xuất và kiểm tra nội thất tại xưởng.

   

  Chúng tôi luôn có bộ phận giám sát kiểm tra tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm nội thất tại xưởng nhằm đảm bảo chất lượng nội thất tốt nhất đến tay khách hàng. Ngoài ra trước khi xuất xưởng, các món đồ phải được kiểm tra một lần nữa từ chất liệu, màu sắc đến mẫu mã và kích thước theo đúng bản thiết kế trước khi vận chuyển đến công trình.

   

  Bước 4: Thi công và lắp đặt nội thất

   

  Tùy thuộc vào diện tích hay độ phức tạp của từng công trình mà thời gian tiến hành thi công lắp đặt sẽ có sự khác nhau. Trong suất quá trình này, luôn có đội ngũ giám sát đốc thúc và kiểm tra tiến độ, chất lượng của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng như bản vẽ, đúng thời gian thi công.

   

  Bước 5: Tiến hành vệ sinh công nghiệp

   

  Trước khi bàn giao công trình chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp toàn bộ công trình gọn gàng, sạch sẽ nhất.

   

  Bước 6: Nhiệm thu và bàn giao công trình cho gia chủ.

   

  Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công nội thất. Bộ phận giám sát sẽ cùng khách hàng đi kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng thi công trước khi tất toán hợp đồng. Sau đó khách hành tiến hành hoàn tất thanh toán hợp đồng và đơn vị nội thất cũng có trách nghiệm thực hiện chính sách bảo dưỡng, bảo trì với sản phẩm nội thất tại công trình.

   

  Nhà xưởng sản xuất nội thất hàng nghìn mét vuông tại Ninh Bình

   

  Waylux hiểu được việc có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho bản thân công ty lẫn khách hàng vì vậy chúng tôi đầu tư mạnh vào xây dựng xưởng sản xuất cũng như máy móc phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Sở hữu xưởng có quy mô hơn 1000m2 với đầy đủ máy móc tân tiên giúp đảm bảo từng món nội thất đều tinh xảo và chất lượng nhất.

   

  xưởng sản xuất nội thất của Waylux tại Ninh Bình

  Xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp của Waylux tại Ninh Bình

   

  Chúng tôi không chỉ có thế mạnh sản xuất đồ nội thất cao cấp chất liệu tự nhiên mà còn cả chất liệu công nghiệp với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, phong cách thiết kế và chất liệu. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, tốt nhất trên thị trường.

   

  Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Waylux luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với chính sách vận chuyển, bảo hành tốt nhất cho khách hàng. 

   

  Các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại Ninh Bình

   

  Mẫu thiết kế phòng khách

   

  mẫu thiết kế phòng khách 1.1

   

  mẫu thiết kế phòng khách 1.2

   

  mẫu thiết kế phòng khách 1.3

   

  mẫu thiết kế phòng khách 1.4

   

  mẫu thiết kế phòng khách 1.5

   

  mẫu thiết kế phòng khách 1.6

   

  Mẫu thiết kế phòng ngủ

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ 3.1

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ 3.2

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ 3.3

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ 3.4

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ 3.5

   

  Mẫu thiết kế phòng bếp

   

  mẫu thiết kế phòng bếp 2.1

   

  mẫu thiết kế phòng bếp 2.2

   

  mẫu thiết kế phòng bếp 2.3

   

  mẫu thiết kế phòng bếp 2.4

   

  mẫu thiết kế phòng bếp 2.5

   

  mẫu thiết kế phòng bếp 2.6

   

   

  Mẫu thiết kế phòng cho bé

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé 4.1

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé 4.2

   

  mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé 4.3

   

   

  Waylux đơn vị thiết kế nội thất tại Ninh Bình cam kết

   

  Khi đến với Waylux, khách hàng sẽ được đảm bảo không chỉ uy tín, chất lượng mà còn hưởng cả các quyền lợi sau:

   

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình kèm các gói thiết kế thi công phù hợp với nhu cầu, ý tưởng, sở thích và kinh phí của khách hàng.

   

  • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khi bàn giao công trình đến tận tay khách hàng.

   

  • Chi phí thiết kế và thi công trọn gói tốt nhất thị trường Thanh Hóa hiện nay. Đặc biệt khi khách hàng ký hợp đồng thi công tại Waylux sẽ được miễn phí thiết kế nội thất.

   

  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề với tác phong chuyên nghiệp đầy sáng tạo và luôn cập nhất xu hướng mới.

   

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm nội thất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Ninh Bình.

   

  • Đa dạng trong phân loại, phân khúc sản phẩm nội thất với nhiều mẫu mã, phong cách, màu sắc và chất liệu khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
  Zalo
  Hotline

  Hotline

  SMS

  Zalo Chat

  Fanpage