Giới thiệu

“Ngon” và “Lành”

Một chiếc bánh được đánh giá “ngon” gói gọn trong việc chọn lựa nguyên liệu tốt, nguyên liệu sạch, có xuất xứ an toàn cộng với kỹ thuật làm bánh chuẩn. Nhưng để đánh giá một chiếc bánh “lành” thì nó bao gồm nhiều yếu tố: nhà xưởng đạt chuẩn, sức khỏe thợ làm bánh được kiểm soát, trang thiết bị được khử khuẩn, kiểm soát côn trùng, kiểm soát và ngăn ngừa mối nguy từ thực phẩm, sản phẩm không mang mầm mống dị ứng, không có vi khuẩn nhiễm chéo… Đối với chúng tôi, mỗi chiếc bánh được làm ra phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất để khi tới tay khách hàng, nó thật sự là một chiếc bánh “ngon lành”.

“Baked with love”

Không phải cứ “bánh nhà làm” là bánh ngon, không phải cứ “bánh sản xuất công nghiệp” là bánh có chất bảo quản. Mỗi chiếc bánh được làm tại xưởng nhà Gặm không chỉ bao gồm nguyên liệu mà trong đó còn là cái tâm với nghề, cái tâm với thực khách và trách nhiệm với cộng đồng. Điều chúng tôi mong muốn nhất, đó là khi bánh đã được ăn xong, khi hương vị và vật chất đã mất đi, những gì còn lại chính là cảm xúc và sự hài lòng của người dùng.

Cam kết

Đặt chất lượng, sự an toàn của sản phẩm lên trên hết, chúng tôi cam kết.“Không sử dụng chất tạo màu” , “Không sử dụng bất cứ nguyên liệu nào có xuất xứ từ Trung Quốc”, “ Không sử dụng chất bảo quản” , “Bắt buộc làm bánh theo quy trình ngăn ngừa mối nguy cho thực phẩm – chuẩn HACCP – khu vực sản xuất sạch theo chuẩn vi sinh”.