Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thiết kế nội thất nhà phố là một trong những hạng mục tiêu biểu của Waylux với bề dày dự án và kinh nghiệm. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố nói chung và thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội nói riêng. Waylux xin chia sẻ thông tin và các mẫu dự án nhà phố đã thực hiện và thi công tại Hà Nội của Waylux trong bài viết dưới đây để quý khách hàng tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội phong cách hiện đại

Mẫu nội thất nhà phố Hà Nội phong cách hiện đại số 1

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội

Mẫu nội thất nhà phố Hà Nội sang trọng số 1

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội phong cách tối giản

Ưu đãi đặc quyền khi thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Waylux

Khi quý khách hàng chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Waylux sẽ được hưởng những ưu đãi và đặc quyền lớn như:

Miễn phí 100% chi phí thiết kế 2D, 3D cho khách hàng

Với tất cả các hợp đồng thiết kế thi công nội thất trọn gói hoặc thi công trọn gói quý khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế 2D, 3D. Đặc biệt trong quá trình thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia góp ý, đưa ra quan điểm để chỉnh sửa và cho ra bản thiết kế 2D, 3D ứng ý nhất. Tất nhiên, tất cả những bản thiết kế chưa chốt trước đó đề không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Được hưởng quyền lợi giá tại xưởng

Khác với các đơn vị thiết kế thi công khác trên thị trường, Waylux sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng vì vậy khách hàng có thể hưởng giá nội thất tại xưởng mà không cần phải mất phí qua trung gian. Đây được coi là cách tối ưu chi phí hiệu quả nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội

Bảo trì công trình nội thất trọn đời

Ngoài những ưu đãi và đặc quyền ở trên, tất cả các khách hàng khi ký kết hợp đồng với Waylux đều được cam kết, bảo hành và bảo trì công trình nội thất trọn đời. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Waylux.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Waylux chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, ý kiến của khách hàng và khảo sát thực trạng

Ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ để tiếp nhận trao đổi rõ hơn về yêu cầu, mong muốn của khách hàng như phong cách thiết kế mong muốn, màu sắc chủ đạo, chất liệu vật liệu nội thất. Ngoài ra đội ngũ kiến trúc sư sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và lấy thông số kỹ thuật thực tế để đưa ra tư vấn phù hợp và đảm bảo bản vẽ thiết kế nội thất chuẩn xác.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Rồi từ đó triển khai thực hiện theo đúng trách nghiệm, tiến độ trên hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế 2D

Đơn vị tiến hành lên phương án 2D cho khách hàng, phương án này sẽ được cân đối giữa nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của khách hàng.

Bước 4: Lên ý tưởng 3D và chốt phương án

Sau khi chốt bản vẽ 2D chúng tôi sẽ đi vào giai đoạn vẽ bản 3D cho khách hàng, bản vẽ này sẽ mất khoảng 10 ngày – 15 ngày kể từ ngày chốt bản vẽ 2D. Khách hàng sẽ xem xét, chỉnh sửa lại theo ý muốn cho đến khi chốt phương án ưng ý nhất. Trong quá trình này, thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào số lần sửa chữa của khách hàng.

Bước 5: Triển khai hồ sơ kỹ thuật và lên kế hoạch thi công

Bản vẽ sẽ chuyển giao sang bên kỹ thuật để bóc tách theo dạng vẽ kỹ thuật. Các kiến trúc sư sẽ bổ sung chính xác, chi tiết kích thước thực tế của công trình để tiến hành sản xuất nội thất. Quá trình này sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 ngày tùy thuộc vào độ khó và độ phức tạp của công trình.

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao hồ sơ đến khách hàng

Hồ sơ bản giao đến khách hàng là 1 bộ hồ sơ khổ A3 thiết kế kỹ thuật bao gồm các thông tin, thông số:

  • Mặt bằng cải tạo và bố trí đồ nội thất.
  • Chi tiết mặt bằng sàn, trần.
  • Chi tiết mặt bằng bố trí các đường điện, nước, cáp điện thoại, cáp tivi, internet,…
  • Chi tiết mặt đứng triển khai diện tường.
  • Chi tiết hồ sơ thiết kế và triển khai đồ đạc như kích thước, màu sắc, chất liệu,…
  • Phối cảnh nội thất công trình.

Quy trình thi công

Bước 1: Thảo luận và ký kết hợp đồng thi công

Sau khi thảo luận rõ từng mục cần thiết chúng tôi bắt đầu ký kết hợp đồng với khách hàng. Tại đây sẽ có tất cả các điều khoản mà 2 bên đã thống nhất và đồng ý từ trước để đảm bảo quyền lợi cho cả đơn vị thi công lẫn khách hàng. Khi ký kết hợp đồng khách hàng cần thanh toán trước từ 30% -50% giá trị hợp đồng cho đơn vị thi công nội thất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Việc khảo sát hiện trạng sẽ giúp chúng tôi đo đạc lại chính xác thông số kỹ thuật của công trì so với bản thiết đế để bản thiết kế được rõ ràng và chi tiết nhất. Công đoạn này cũng hạn chế phần nào các sai lệch không đáng có trong quá trình lắp đặt nội thất, đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Bước 3: Sản xuất và kiểm tra nội thất tại xưởng.

Luôn có bộ phận giám sát kiểm tra tiến độ cũng như chất lượng của thợ tại xưởng để đảm bảo chất lượng nội thất tốt nhất đến tay khách hàng. Trước khi xuất xưởng các món đồ phải được kiểm tra một lần nữa từ chất liệu, màu sắc, mẫu mã và kích thước theo đúng bản thiết kế trước khi vận chuyển đến công trình.

Bước 4: Thi công và lắp đặt nội thất

Tùy vào từng công trình mà thời gian tiến hành thi công và lắp đặt nội thất sẽ khác nhau. Trong suất quá trình này luôn có đội ngũ giám sát đốc thúc và kiểm tra tiến độ, chất lượng của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng như bản vẽ, đúng thời gian thi công.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh công nghiệp

Trước khi bàn giao công trình đến tay khách hàng đơn vị sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp toàn bộ công trình gọn gàng, sạch sẽ nhất.

Bước 6: Nhiệm thu và bàn giao công trình cho gia chủ.

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công nội thất. Bộ phận giám sát sẽ cùng khách hàng đi kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng thi công trước khi tất toán hợp đồng. Sau đó khách hành tiến hành hoàn tất thanh toán hợp đồng và đơn vị nội thất cũng có trách nghiệm thực hiện chính sách bảo dưỡng, bảo trì với sản phẩm nội thất tại công trình.

Năng lực của đội ngũ sản xuất và thiết kế nội thất Waylux

Đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà phố, Waylux tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Hơn 2000+ khách hàng với hơn 200+ công trình thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói mỗi năm đều cảm thấy hài lòng trước dịch vụ và thành quả nhận được. Mỗi một công trình tạo nên một mái ấm hạnh phúc, một không gian sống thoải mái tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ.   

Thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Waylux sở hữu đội ngũ thiết kế nhiệt nhiệt huyết giàu kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà phố. Không những thế chúng tôi luôn đòi hỏi nhân viên của mình phải liên tục sáng tạo, chau dồi kiến thức và cập nhật cái mới để mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và tôn lên được cá tính riêng của gia chủ.

Xưởng sản xuất nội thất 2000 mét vuông

Sở hữu ưu thế về xưởng sản xuất nội thất hơn 2000m2 nên khi đến với Waylux khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải tìm kiếm đơn vị cung cấp nội thất uy tín hay mất thêm khoản phí cho trung gian. Ngoài ra khách hàng có thể đến tận nơi tham quan xưởng sản xuất để có thể đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm nội thất tại Wayux.

Đội ngũ thợ sản xuất và thi công lành nghề với 10 năm kinh nghiệm

Tại xưởng sản xuất nội thất, Waylux có đội ngũ thợ sản xuất và thi công lành nghề. Đa phần các nhân viên đều có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, vì vậy sản phẩm tại xưởng luôn đạt độ hoàn mỹ cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mình nhận được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *